นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นผ่านเข้ารอบโครงการ Young Financial Star Competition 2018

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้เข้าร่วมแข่งขันโครงการ Young Financial Star Competition 2018 ซึ่งเป็นเวทีในการเฟ้นหาสุดยอดคนรุ่นใหม่ บนเส้นทางการเงิน สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นปีที่ 3 ถึงระดับปริญญาโท ในทุกคณะ ทุกสาขาวิชา อายุไม่เกิน 25 ปี เพื่อชิงรางวัลรวมกว่า 7,000,000 บาท

ในการแข่งขันครั้งนี้นักศึกษาของคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ของเราได้ผ่านเข้าในรอบต่อไปในสาขาต่างๆ และยังได้รับรางวัลต่างๆอีกด้วย โดยรายชื่อของผู้เข้าแข่งขัน และผ่านเข้ารอบมีดังนี้

ณัฏฐพล จันทร์โชติธนกุล (เจมส์)

ชนะเลิศ PTT Star Team

ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ SET Investment Star

ณัฐพล คุณประเสริฐ (ไอซ์)

รองชนะเลิศอันดับ 2 PTT Star Team

ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ TFEX Derivatives Star

ยศพล จรรยาวดี (หนึ่ง)

ผ่านเข้ารอบกิจกรรม PTT Star Team

รวิภาส รวมเงาะ (ซัน)

ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ Muang Thai Life Assurance Star

ภาณุภัทร ท้าวไธสง (โบ๊ท)

พงศธร รีชัยวิจิตรกุล (แบงค์)

ประชาสัมพันธ์ เศรษฐศาสตร์ : บันทึก