ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุนิสา เขียนศรีอ่อน ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมพิธีมอบทุนมูลนิธิกลุ่มอีซูซุ

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 20 อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด นางสาวสุนิสา  เขียนศรีอ่อน นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมพิธีมอบทุนมูลนิธิกลุ่มอีซูซุ ประจำปีการศึกษา 2561 ทางคณะบุคลากรทุกท่านจึงขอแสดงความยินดีกับการได้รับทุนในครั้งนี้

ประชาสัมพันธ์ เศรษฐศาสตร์ : บันทึก