รับสมัครอาจารย์ประจำ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 3 อัตรา คุณวุฒิปริญญาเอก หรือเทียบเท่า ทางด้านเศรษฐศาสตร์ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐศาสตร์

รับสมัครผู้มีคุณวุฒิปริญญาเอก  หรือเทียบเท่า ทางด้านเศรษฐศาสตร์ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐศาสตร์ และต้องสำเร็จการศึกษาจากสถาบันที่ ก.พ.รับรอง หรือ สภามหาวิทยาลัยรับรอง หรือ World University Rankings by Time Higher Education (THE) อันดับเท่ากับหรือสูงกว่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ วันที่ประกาศรับสมัคร

โดยผู้สมัครจะต้องมีความเชี่ยวชาญด้านใดด้านหนึ่งที่ระบุ ดังต่อไปนี้

- Behavioral Economics หรือ Experimental Economics
- Financial Economics หรือ Financial
- Supply Chain หรือ Big Data Analytics

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2559 ถึง วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559

* โปรดศึกษารายละเอียดประกาศ 2 ฉบับ ที่แนบท้ายประกาศออนไลน์นี้