ภาพบรรยากาศงานประชุมผู้ปกครองและปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะเศรษฐศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 10 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุม M301 ชั้น 3 อาคารเรียนรวมและพัฒนาทักษะพื้นฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.กัลปพฤกษ์ ผิวทองงาม คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ ที่ได้ก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย

พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประเสริฐ วิจิตรนพรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวางแผน ขึ้นบรรยายในหัวข้อ “รูปแบบการเรียนรู้และการฝึกทักษะของนักศึกษาจากหลักสูตรของคณะ” เพื่อให้ผู้ปกครองและนักศึกษาได้ทราบถึงรูปแบบการเรียนรู้ หลักสูตร และกิจกรรมเพื่อฝึกทักษะให้นักศึกษาตลอดหลักสูตร รวมถึงทุนการศึกษาที่คณะฯ ได้จัดเตรียมให้

และปิดท้ายด้วยการพบอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาทั้งหลักสูตรสองภาษาและหลักสูตรนานาชาติ