ประมวลภาพกิจกรรม เทคนิคการเลือกลงทุนในหุ้น Top-down Strategy
ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 10-11 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมานี้ ในรูปแบบ Online ผ่าน Zoom
ในกิจกรรมนักศึกษาได้เรียนรู้เทคนิคของ Top-down Strategy รวมไปถึง GDP, Inflation, ค่าเงิน กับการลงทุนตลาดเงินและตลาดทุนเชื่อมโยงกับเศรษฐกิจอย่างไร และนักศึกษาสามารถใช้ความรู้ด้านเศรษฐกิจช่วยตัดสินใจการลงทุนอย่างไร

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.มิ่งขวัญ ทองพฤกษา Chief Economist บ.หลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด

น้องๆสามารถติดตาม Workshop อื่นๆได้ทางเพจFacebookคณะ และระบบ Econ Coaching